ขนมไข่หงส์
ขนมไข่หงส์ เมนูขนมหวานไทย แสนอร่อย รสชาติหวานมัน สีเหลืองกรอบ กรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อยมาก เรามีเคล็ดลับคือ นำถั่วเขียวซีกเลาะเปลือก นำมาแช่น้ำค้างคืน จากนั้นนำมานึ่งให้สุก แล้วจากนั้นนำมาบด แล้วนำมาปั้นเป็นก้อนๆ จากนั้นผสมแป้งแล้วนวดให้เหนียว จากนั้นนำมาปั้นหุ้มไส้ให้สนิท จากนั้นนำมาคลุกกับงาให้ทั่วๆ จากนั้นนำไปทอด ในน้ำมันร้อนๆ ทอดให้สุกเหลืองกรอบ จากนั้นตักสะเด็ดน้ำมัน พร้อมจัดเสิร์ฟ ขนมไข่หงส์หอมๆ รสชาติหวานมัน หวังว่าทุกท่านคงอร่อย กับขนมไข่หงส์
พิกัด หากินได้ตามท้องตลาด
พิกัด หากินได้ตามท้องตลาด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น